fbpx

VNPAY trở thành nhà tài trợ Vàng cho giải bóng rổ bán chuyên SBC 2023

Vừa qua, Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức trở thành nhà tài trợ Vàng cho giải bóng rổ bán chuyên lớn nhất Việt Nam – Saigon Basketball Championship 2023. 

Theo đó, VNPAY sẽ là đơn vị tài trợ chính với hạng mức tài trợ Vàng cho giải bóng rổ bán chuyên diễn ra từ ngày 5/3 tại TP. Hồ Chí Minh –  Saigon Basketball Championship 2023. Bên cạnh đó, trong suốt giải đấu, khán giả trực tiếp đến cổ vũ còn nhận được combo quà hấp dẫn lên tới 1 triệu đồng khi thanh toán VNPAY-QR tại các thương hiệu nổi tiếng toàn quốc. 

VNPAY là nhà tài trợ Vàng cho giải Saigon Basketball Championship 2023

Đồng hành cùng SBC 2023, VNPAY mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu quốc gia, song hành cùng những tài năng bóng rổ đồng thời giúp các giải đấu của bộ môn này phát huy tiềm năng và sức mạnh, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam.

Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam là một phần của chiến lược phát triển bền vững của VNPAY. Vì vậy, thông qua việc đồng hành cùng SBC 2023, VNPAY mong muốn lan tỏa văn hóa bóng rổ hiện đại, năng động và truyền cảm hứng lối sống tích cực đến thế hệ trẻ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.” – đại diện phía VNPAY chia sẻ.

Giải bóng rổ diễn ra từ 5/3 đến 12/3 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương

Tiếp nối thành công của Hanoi Basketball Championship 2022, Saigon Basketball Championship 2023 mở rộng tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải bóng rổ bán chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam bởi New Sports kết hợp với Truyền hình Cáp Việt Nam VTVCab. 

Quy tụ 8 đội tuyển bán chuyên hùng mạnh, Saigon Basketball Championship 2023 sẽ có tổng cộng 16 trận. Tất cả các trận đấu đều được phát sóng trực tiếp trên nền tảng OTT VTVcab ON của VTVcab và kênh truyền hình On Sports HD (VTVcab3).

Nhân dịp đồng hành cùng SBC 2023, VNPAY tặng toàn bộ cổ động viên khi tham dự trực tiếp các giải đấu combo mã giảm giá lên tới 1 triệu đồng mua sắm tại hệ thống cửa hàng YODY, TTTM ROBINS Department Store, siêu thị Annam Gourmet, trung tâm giải trí TIMEZONE, FamilyMart, MM Mega Market…..

Trước đó vào tháng 10/2022, VNPAY đã ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển Quốc gia trong 2 năm 2022 – 2023. VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR sẽ đồng hành ở các giải đấu quan trọng như AFF Cup 2022 (nam và nữ), SEA Games 2023, Asian Cup 2023 và đặc biệt là World Cup nữ vào tháng 6/2023.

VNPAY song hành cùng những tài năng bóng rổ và giúp các giải đấu của bộ môn này phát huy tiềm năng và sức mạnh

Với sự đồng hành của nhà tài trợ Vàng VNPAY, bóng rổ Việt Nam sẽ tiếp tục được “chắp cánh”, tạo động lực cho nền thể thao Việt Nam hướng đến các mục tiêu rạng danh nước nhà trong tương lai, đồng thời góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam hơn nữa.

Tin tức khác