fbpx

VNPAY hợp tác chiến lược với Saigon Co.op

BÙNG NỔ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ: VNPAY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI SAIGON CO.OP

✅ VNPAYSaigon Co.op chính thức hợp tác chiến lược – mang lại giải pháp thanh toán không tiền mặt hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi. Cụ thể, từ ngày 10/12/2022, người tiêu dùng có thể sử dụng các phương thức thanh toán của VNPAY tại hai chuỗi siêu thị Co.opmartCo.opXtra trong giai đoạn đầu hợp tác.

Saigon Co.op là thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ phong phú và hệ thống 1.000 điểm bán (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, HTV Co.op …) trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử và ứng dụng mua sắm.

✅Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNPAY nhận định: “Việc hợp tác lần này sẽ giúp hai bên phát huy được tối đa lợi thế và giúp người dân dễ dàng tiếp cận các hình thức thanh toán hiện đại, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên mọi vùng miền. Bên cạnh sự tiện lợi, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình kích cầu tiêu dùng khác, mang tới lợi ích nhân đôi.”

✅Sự hợp tác giữa Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán số VNPAY và chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam Saigon Co.op tạo bước chuyển đổi tích cực trong việc làm mới, hoàn thiện trải nghiệm cho người tiêu dùng trong thời đại công nghệ số, mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của hai bên.

👉Thanh toán hiện đại, vô vàn lợi ích! Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Saigon Co-op và VNPAY chưa?

Hẹn gặp các bạn vào ngày 10/12 và hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn sắp tới nhé!

Tin tức khác