fbpx

Vi vu đón Tết, giá tour siêu rẻ với Lửa Việt

Người ta hay bảo “Tết là để trở về” đối với những người con xa nhà. Còn với những gia đình trẻ luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới, Tết là để đi xa. Bởi đặt chân lên những vùng đất mới đôi khi lại là cách sạc năng lượng hiệu quả nhất sau một năm bộn bề. 

VNPAY-QR tặng bạn deal vi vu vui chơi hết nấc từ Lửa Việt – công ty tour du lịch uy tín tại Việt Nam với hơn 29 năm kinh nghiệm. Hãy an tâm xách ba lô lên và đi và để cho Lửa Việt chăm sóc cho chuyến đi của gia đình mình, bạn nhé! 

◼️ Nhập mã: VNPAYLUAVIET

– Giảm 5% tối đa 1.2 triệu cho đơn hàng từ 10 triệu

– Chương trình áp dụng mỗi khách hàng 01 lần/tháng từ nay tới 31/03/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Tin tức khác