fbpx

Ưu đãi 10% khi thanh toán vé SunWorld qua QR Pay tại các máy bán vé tự động

Tiếp nối sự thành công của QR Code, máy bán hàng tự động tích hợp cộng nghệ thanh toán QR tiếp tục là phương thức thanh toán thời đại 4.0 được VNPAY phát triển để hỗ trợ đắc lực cho “nền kinh tế không tiền mặt”.

 Trải nghiệm mua vé Sun World theo cách hoàn toàn mới

Sự kết hợp giữa hai ông lớn về thanh toán điện tử (VNPAY) và tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng (Sun World) thể hiện nỗ lực đổi mới chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng của cả hai thương hiệu. Với máy bán vé tự động tích hợp công nghệ thanh toán qua mã VNPAY-QR, khách hàng có thể chủ động mua vé vào các khu vui chơi của Sun World và thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Máy bán vé tự động đặt tại SunWorld Hòn Thơm Nature Park

Ngoài tính an toàn và thuận tiện, trải nghiệm mua sắm thông qua màn hình cảm ứng của máy bán vé tự động cũng được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Các thao tác mua hàng giống như đang lướt web chọn sản phẩm trên một chiếc điện thoại di động. Khách hàng chỉ cần thực hiện bốn bước đơn giản: chọn thông tin vé trên máy, chọn phương thức thanh toán (qua mã VNPAY-QR hoặc thẻ nội địa và thẻ quốc tế) và thanh toán theo chỉ dẫn. Vé sẽ được in ra trực tiếp từ máy chỉ sau vài giây.

Dù mới được đưa vào triển khai, chiếc máy bán hàng “không nhân viên” với sự kết hợp hoàn hảo của màn hình rộng, giao diện bắt mắt đã thu hút sự quan tâm, trải nghiệm của hàng nghìn người. “Mình không ngờ là mua vé và thanh toán bằng ứng dụng ngân hàng lại đơn giản và nhanh đến vậy, không cần phải xếp hàng chờ đợi tại quầy mua về hay phải sử dụng tiền mặt, thẻ ngân hàng để thanh toán như trước đây” – Hoàng Thanh Hương – một bạn trẻ đến từ TP HCM thích thú cho biết.

Sự chuyển đổi từ mô hình bán hàng truyền thống sang máy bán hàng tự động sẽ đem lại tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp khi tiết kiệm chi phí của hoạt động thu ngân, kiểm kê, quản lý. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch COVID-19 còn đang diễn biến phức tạp, máy bán hàng tự động làm giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc nhiều với tiền mặt – vật trung gian qua tay nhiều người mà không có biện pháp tẩy rửa khử trùng.

Hiện tại, các máy bán hàng tự động đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại Sun World Hạ Long Complex và Sun World Asia Park. Trong thời gian tới, toàn bộ hệ thống Sun World sẽ được đồng loạt áp dụng công nghệ bán hàng và thanh toán hiện đại này.

Chương trình khuyến mại “khủng” khi mua vé SunWorld trên máy bán vé tự động:

Nhằm giới thiệu tới khách hàng trải nghiệm mua sắm mới với máy bán vé tự động, VNPAY và SunWorld triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng mua vé các công viên giải trí của SunWorld, cụ thể như sau:

Giảm giá 10% tối đa đến 50.000đ khi mua vé SunWorld qua hệ thống máy bán vé tự động và thanh toán qua mã VNPAY-QR. Để nhận khuyến mại, khách hàng nhập mã VNPAYSUN tại sau khi quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng Ngân hàng.

Các bước thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng BIDV SmartBanking

Hiện tại, hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR đã có mặt trên ứng dụng di động của hơn 40 ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Sacombank, Nam Á Bank…

Tin tức khác