fbpx

Thư Thái Thưởng Trà Katinat Khao Bạn Giảm Ngay 15k

Gió mùa đổ bộ, đừng để thời tiết này đánh lừa rằng chúng ta cần người yêu, thứ bạn cần là một ly trà đậm đà, thơm ngon tròn vị để bật “mood” cho tuần mới tràn đầy hứng khởi.

Có trà thơm, có bánh ngọt, lại còn có deal xịn VNPAY-QR khao mời, chần chừ gì nữa mà không mau lên kèo hò hẹn nhỏ bạn thân ghé Katinat thưởng thức ngay thui nào!!.

⚡Nhập mã: VNPAYKAT15

Giảm 15k cho đơn từ 55k

Tần suất sử dụng: 01 lần/ nửa tháng

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 31/03/2024

👉Quét VNPAY-QR, thêm tiết kiệm, thư thái thưởng trà

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Tin tức khác