fbpx

Thể lệ CTKM Cách Việt Nam thanh toán

Đơn vị tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN VIỆT NAM (VNPAY).

  1. Tên chương trình khuyến mại: Cách Việt Nam thanh toán
  2. Phạm vi: Toàn Quốc
  3. Thời gian: Từ ngày 25/06/2022 đến hết ngày 31/08/2022
  4. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng là cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBank, Oceanbank, BaoViet Bank, VietA Bank, VietBank, SCB, Eximbank, BIDC, Nam A Bank, HD Bank, SAIGONBANK, Kienlongbank và ví điện tử VNPAY.
  5. Nội dung chi tiết chương trình:

VNPAY-QR tổ chức tặng mã khuyến mại là phần quà cho khách hàng tham gia chương trình giải trí “Cách Việt Nam thanh toán” được tổ chức từ 00h00’00’’ ngày 25/06/2022 đến 23h59’59’’ ngày 31/08/2022.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, VNPAY-QR sẽ đưa ra 22 câu hỏi. Thông tin các câu hỏi sẽ được VNPAY-QR công khai trên các kênh truyền thông như website (https://vnpayqr.vn/) và fanpage VNPAY-QR

Hình thức tham gia Chương trình: Sau khi tham khảo nội dung Chương trình được công khai cùng danh sách câu hỏi của đợt tương ứng được VNPAY-QR niêm yết. Khách hàng truy cập vào ứng dụng ngân hàng (mobile banking app) trong phạm vi chương trình hoặc Ví VNPAY để tham gia trả lời câu hỏi bằng cách thức thanh toán VNPAY-QR và nhập đáp án vào phần Mã khuyến mại. Đáp án của câu hỏi có thể bao gồm số, chữ số, không chứa ký tự đặc biệt; các ký tự cần viết hoa, viết liền, không dấu và không quá 12 ký tự cho mỗi đáp án.

Khách hàng tham gia trả lời câu hỏi để có cơ hội nhận được phần quà giải đố nếu trả lời chính xác một trong số các câu hỏi trong danh sách. Khách hàng được coi là trả lời chính xác và nhận được phần quà giải đố nếu nhập đúng nội dung đáp án trả lời của câu hỏi với cách thức quy định nêu trên và giao diện màn hình chuyển tới giao diện thanh toán. Khách hàng sẽ không được nhận nhiều hơn một phần quà cho việc trả lời đúng cùng một câu hỏi đã được VNPAY công bố.

Thông tin phần quà giải đố

Nội dung phần quà Chi tiết
22 mã giảm giá tương ứng với 22 đáp án đúng của 22 câu hỏi. Mỗi mã khuyến mại giảm trị giá lên đến 100k 

Lưu ý:
– Áp dụng cho tất cả các điểm chấp nhận thanh toán do VNPAY phát triển
– Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức.
– Phần quà giải đố được tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi hết phần quà
– Mỗi khách hàng trả lời đúng mỗi câu hỏi sẽ nhận phần quà khuyến mại 1 lần. Mỗi khách hàng có thể nhận tối đa 22 phần quà tương ứng với 22 câu hỏi trả lời đúng trong khuôn khổ chương trình.

Tin tức khác