fbpx

Thanh toán mã đặt chỗ Vietnam Airlines nhanh chóng ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Từ ngày 5/2/2020, ngân hàng Agribank đã phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai dịch vụ thanh toán mã đặt chỗ vé máy bay ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Cập nhật này sẽ góp phần gia tăng thêm sự tiện lợi cho khách hàng của Agribank khi sử dụng dịch vụ của Agribank.

Để thực hiện dịch vụ thanh toán mã đặt chỗ vé máy bay ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng vào tính năng “Thanh toán hóa đơn” trên ứng dụng, chọn thanh toán vé máy bay, lựa chọn hãng Vietnam Airlines, nhập mã đặt chỗ, xác thực giao dịch và tiến hành thanh toán. Quá trình thanh toán mã đặt chỗ vé máy bay trên Agribank E-Mobile Banking sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với các hình thức hiện hữu của hãng như thanh toán tại đại lý, trên website, hay chuyển khoản hoặc dùng ATM…

Bên cạnh tính năng thanh toán mã đặt chỗ, khách hàng có thể đặt vé máy bay, check-in trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Theo đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là khách hàng đã có thể mua được vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, thực hiện làm thủ tục, tự chọn chỗ ngồi trước mỗi chuyến bay một cách nhanh gọn mà không cần phải ra sân bay trước 2h như trước đây.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi sự tiện lợi. Bên cạnh việc cung cấp giao dịch tài chính với ngân hàng 24/7 nhanh gọn, ứng dụng còn cung cấp gần như hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống thường ngày như nạp tiền điện thoại, thanh toán QR, thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, mua vé máy bay, tàu xe, vé xem phim…

Các bước thanh toán mã đặt chỗ Vietnam Airlines trên Agribank E-Mobile Banking

Hệ sinh thái tiện ích vượt trội mà ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đem tới cho khách hàng đã phá vỡ được quan điểm ứng dụng ngân hàng chỉ là một dịch vụ ngân hàng bổ trợ như trước đây. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng đang trở thành một trong những ứng dụng nên có – cần có và phải có trên mỗi chiếc điện thoại thông minh của các khách hàng hiện đại, là công cụ đắc lực trong nỗ lực tiến tới xây dựng xã hội không tiền mặt trong tương lai không xa.

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Hướng dẫn thanh toán mã đặt chỗ Vietnam Airlines với Agribank E-Mobile Banking:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 2: Chọn tính năng Thanh toán hóa đơn

Bước 3: Chọn mục Thanh toán vé máy bay, chọn hãng Vietnam Airlines, nhập Mã đặt chỗ

Bước 4: Xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Tin tức khác