fbpx

Thanh toán học phí siêu tiện lợi cùng VNPAY-QR

Đóng tiền học như thế nào để thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, công sức là điều mà hầu hết sinh viên, phụ huynh, học sinh,.. quan tâm.

Mang đến giải pháp thanh toán NHANH CHÓNG – AN TOÀN -TIỆN LỢI bằng quét mã QR code tại gần 20 điểm trường lớn tại các tỉnh thành phía Nam, VNPAY-QR giúp bạn thanh toán dễ dàng với những ƯU ĐÃI BẤT NGỜ tới 500K!

👉 Truy cập tại đây để có cơ hội nhận ưu đãi:  https://bit.ly/3SkoX7I

👉 Danh sách trường chấp nhận thanh toán VNPAY-QR tại: https://bit.ly/3ROVvqM

📌 Quét VNPAY-QR mọi lúc, tiện ích mọi nơi!

📌 Lưu ý:
– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã
– Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY
– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp
– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ
– Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn
– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại
– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAYQR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

Tin tức khác