Tài liệu - Cổng thanh toán VNPAYQR
Tài liệu hướng dẫn

Xây dựng hệ thống thanh toán của bạn bằng cách sử dụng các tài liệu hướng dẫn của Cổng thanh toán VNPAYQR ngay hôm nay. Hãy Khám phá dịch vụ của chúng tôi cho dù bạn chỉ là bắt đầu, hoặc đang tìm kiếm tài liệu hướng dẫn kỹ thuật để quản lý và duy trì dịch vụ thanh toán qua cổng thanh toán VNPAYQR

Các loại hình kinh doanh bị cấm

Các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp dưới đây đều bị cấm sử dụng dịch vụ cổng thanh toán VNPAY. Hầu hết các loại hình kinh doanh bị cấm này đều được áp dụng theo các quy định của Tổ chức phát hành Thẻ hoặc theo quy định của Ngân hàng hoặc theo quy định của VNPAY. Các loại hình kinh doanh được liệt kê dưới đây nhưng không đầy đủ. Nếu bạn không chắc chắn về việc doanh nghiệp của mình có bị cấm sử dụng dịch vụ cổng thanh toán VNPAY hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về những yêu cầu áp dụng cổng thanh toán VNPAY đối với doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khi đăng ký dịch vụ cổng thanh toán VNPAY, bạn phải cam kết sẽ không sử dụng dịch vụ để thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ của các loại hình kinh doanh sau đây:

Dịch vụ đầu tư và tín dụng

Môi giới chứng khoán; dịch vụ tư vấn cho vay thế chấp; tư vấn tín dụng; bất động sản.

Dịch vụ pháp lý và tiền tệ

Chuyển tiền, séc đổi tiền mặt, chuyển tiền điện tử, quy đổi ngoại tệ, phiếu bảo lãnh.

Tiền ảo hoặc cầm đồ

Quy đổi tiền ảo (ví dụ: Bitcoin) thành tiền hoặc được bán lại/trao đổi thành các loại hàng hóa vật chất, hàng hóa/dịch vụ công nghệ số, hoặc được trao đổi thành các loại hàng hóa vật chất.

Tài sản trí tuệ hoặc sự xâm phạm quyền sở hữu tài sản

 

Bán, phân phối, hoặc sử dụng âm nhạc, phim ảnh, phần mềm, hoặc các tài liệu được cấp phép mà không có sự cho phép của tác giả; bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mà trực tiếp vi phạm hoặc tạo điều kiện xâm phạm nhãn hiệu, bằng sáng chế, bản quyền, bí mật thương mại, hoặc các quyền sở hữu hoặc quyền riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào; sử dụng tên hoặc logo của VNPAY bao gồm cả việc sử dụng thương hiệu hoặc các nhãn hiệu dịch vụ mà không được sự đồng ý của VNPAY theo quy định trong hợp đồng ký kết giữa hai bên hoặc dưới bất kỳ hình thức nào gây bất lợi cho VNPAY.

Hàng giả hoặc hàng trái phép.

 

Bán lại các thương hiệu, thiết kế của các sản phẩm/dịch vụ một cách trái phép hoặc không được sự đồng ý của tác giả; kinh doanh sản phẩm, dịch vụ được nhập khẩu hay xuất khẩu trái phép.

 

Cờ bạc

 

 

Xổ số; đấu giá sản phẩm; cá độ thể thao; trò chơi điện tử trực tuyến; bốc thăm trúng thưởng; các trò chơi may rủi.  

Các sản phẩm, dịch vụ quy định

 

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác; Ma túy các loại; Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo sung; hóa chất tại bảng 1 (theo công ước quốc tế); các loại pháo.

Sách báo, tranh ảnh người lớn

Sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

Thực vật, động vật hoang dã, quý hiếm

 

Các loại thực vật, động vật hoang dã, gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến, thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác, sử dụng.