fbpx

SCB Mobile Banking thêm tính năng – tăng tiện ích

Chỉ cần 1 phút để đặt vé xem phim, vé tàu, vé xe, phòng khách sạn hay thanh toán QR cho hoá đơn bạn có tin không? Thật vậy, giờ đây ứng dụng SCB Mobile Banking đã chính thức ra các tính năng trên với diện mạo hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt cũng như mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Kể từ ngày 10/02/2020 Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) kết hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ra mắt các tính năng mới, vượt trội và vô cùng hấp dẫn trên ứng dụng SCB Mobile Banking cụ thể như sau:

  • Đặt vé xem phim,vé xe, vé tàu, phòng khách sạn

Đối với hình thức đặt vé thông thường, khách hàng phải mất thời gian đến điểm bán để mua trực tiếp hay đặt vé trực tuyến qua nhiều thao tác mà thanh toán lại không an toàn. Tuy nhiên kể từ nay, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện đặt vé mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng SCB Mobile Banking với vài thao tác đơn giản.

Tính năng đặt vé xe trên ứng dụng SCB Mobile Banking

Khách hàng chỉ cần lựa chọn tính năng với các yêu cầu mong muốn, ứng dụng sẽ đề xuất các loại vé phù hợp, chọn vé và phí thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản đã đăng nhập ứng dụng. Thông tin vé được gửi qua tin nhắn OTT, số điện thoại hoặc email đăng ký nhận.

Đặt phòng khách sạn cũng là một trong những tiện ích mới được mong chờ trong lần cập nhật này của SCB Mobile Banking. Dù đi du lịch hay công tác khách hàng đều có thể tìm cho mình phòng khách sạn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần lựa chọn địa điểm, thời gian, thêm các tiêu chí lựa chọn như hạng khách sạn, mức giá mong muốn, ứng dụng sẽ tự đồng đề xuất các khách sạn phù hợp.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp đánh giá trải nghiệm người dùng đã sử dụng dịch vụ nhằm góp phần mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

  • Thanh toán QR cho hoá đơn

Trước đây khi nhận được hoá đơn điện, nước, viễn thông khách hàng phải đi đến điểm giao dịch, việc này tốn khá nhiều thời gian. Nhằm mang đến cho khách hàng một hình thức thanh toán mới nhanh chóng và tiện lợi hơn, ứng dụng SCB Mobile Banking đã tích hợp tính năng thanh toán QR cho hoá đơn vô cùng hữu dụng. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên, chọn tính năng QR Pay sau đó quét QR Code trên hoá đơn và tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn.

Cũng ngay trên ứng dụng SCB Mobile Banking người dùng có thể trải nghiệm tiện ích đa dạng và tiện lợi như: chuyển khoản, dịch vụ thẻ, các hoạt động chi tiêu, thanh toán bằng QR Pay tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY- QR, đặt vé máy bay,…

Nắm bắt được tốc độ phát triển công nghệ số và mong muốn đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất đến khách hàng, trong thời gian tới VNPAY cùng SCB sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng ứng dụng SCB Mobile Banking nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

Mở ngay ứng dụng SCB Mobile Banking để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Tải ngay tại App Store hoặc Google Play.

Tin tức khác