fbpx

Sắm Tết Thả Ga Ghé Tiki, VNPAY-QR Khao Bạn Mã Giảm Ngay 20k

Tết đã về đến cửa ngõ, không khí mua sắm Tết đã vô cùng rộn ràng. Bạn đã sắm sửa Tết cho nhà mình đến đâu rồi? Còn đang phân vân không biết chi tiêu như nào cho tiết kiệm mà vẫn đủ đầy thì để đó VNPAY-QR mách nước nhé!

Tặng bạn mã giảm 20k khi mua sắm tại Tiki, thả ga sắm nào là quần áo, váy vóc, phụ kiện, trang sức, đồ gia dụng, đồ bếp…. không thiếu thứ gì, cần chi cũng có, mời bạn check deal!

◼️Nhập mã: VNPAYTIKI124
– Giảm 20k cho đơn từ 250k
– Tần suất sử dụng 03 lần/tháng cho mỗi khách hàng đến hết 31/03/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Tin tức khác