fbpx

Luyện thi TOEIC hiệu quả cùng IIG Vietnam

Đăng ký học TOEIC với IIG Vietnam và trải nghiệm ngay lộ trình học hiệu quả, đạt target siêu nhanh với những tài liệu học tập dễ dàng, cho bạn bắt nhịp ngay cả khi đi từ những giai đoạn đầu tiên ôn luyện

Bạn đang có kế hoạch học, thi để cầm chắc chứng chỉ trong tay thì đăng ký ngay và thanh toán VNPAY-QR để nhận ưu đãi tới 399K nhé

◼️ Nhập mã: VNPAYIIG
Giảm 99k cho đơn từ 2.999k
Giảm 199k cho đơn từ 5.999k
Giảm 399k cho đơn từ 10.999k
◼️ Áp dụng mỗi khách hàng 1 lần/ tháng đến hết 30/06/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

Tin tức khác