fbpx

Hàng trăm nghìn voucher VNPAY đổ bộ Co.opmart và Co.opXtra

Đánh dấu sự kiện hợp tác với Saigon Co.op, VNPAY tung ưu đãi khủng tháng 12 này tại TP. Hồ Chí Minh.

Vừa qua, VNPAY đã “bắt tay” với chuỗi siêu thị Saigon Co.op triển khai giải pháp thanh toán số tại 2 thương hiệu Co.opmart và Co.opXtra trong thời gian tới.  Cụ thể, người tiêu dùng đã có thể lựa chọn tất cả các hình thức thanh toán số của VNPAY bao gồm VNPAY-QR, VNPAY-POS tại tất cả các chuỗi cửa hàng, siêu thị Co.opmart và Co.opXtra và giải pháp Cổng thanh toán VNPAY trên các trang thương mại điện tử của Saigon Co.op. Lần hợp tác này hứa hẹn mang đến những tiện ích thanh toán không tiền mặt nổi trội, và hoàn thiện trải nghiệm thanh toán hiện đại, an toàn cho người tiêu dùng.

VNPAY hợp tác chiến lược với Saigon Co.op hứa hẹn mang đến những tiện ích thanh toán không tiền mặt cho người tiêu dùng

Đánh dấu sự kiện hợp tác này, VNPAY tung hàng loạt ưu đãi khủng tại hai chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng khi mua sắm dịp cuối năm:

1. Rinh mã cùng robot di động “ẩn chứa” những mã khuyến mãi may mắn, người dùng chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại di động để săn mã. Chi tiết hoạt động của robot:

  • Ngày 10/12/2022 tại Co.opmart Lý Thường Kiệt và Co.opXtra Tân Phong
  • Ngày 11/12/2022 tại Co.opXtra Vạn Hạnh (Vạn Hạnh mall) và Phạm Văn Đồng (Gigamall)

2. Check-in cùng robot, nhận ưu đãi mua sắm chỉ từ 1K (Voucher giảm trực tiếp 50K cho hóa đơn từ 51K) trên “Cộng đồng VNPAY-QR” – Nhóm dành cho người dùng VNPAY-QR chính thức trên Facebook.

3. Ưu đãi đến 100K:

  • Cách 1: Lấy mã trực tuyến tại đây.
  • Cách 2: Ghé Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc, quét biểu tượng mã QR trên kệ hàng/quầy thu ngân bằng điện thoại di động để lấy mã.

Lưu ý: Mỗi Khách hàng được tham gia vòng quay may mắn 1 lần/tuần.

4. Tặng deal độc đắc lên tới 1 triệu tại: https://bit.ly/3XTxBOc 

Tất cả MÃ GIẢM GIÁ trong chương trình VNPAY hợp tác với Saigon Co.op chính thức có hiệu lực từ ngày 10/12/2022.

Như vậy, khi VNPAY cùng Saigon Co.op kết giao “tri kỷ”, người tiêu dùng không chỉ được hưởng lợi từ hàng ngàn mã giảm giá được tung ra mà còn được trải nghiệm dịch vụ thanh toán không tiền mặt hiện đại tại chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các hình thức thanh toán truyền thống, hiện nay người dùng có thể lựa chọn đa dạng hình thức thanh toán khi mua sắm tại các chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bao gồm VNPAY-QR, VNPAY-POS với nhiều tiện ích và tính năng nổi bật. Nhờ đó, người dùng có thể thanh toán tiện lợi, tiết kiệm hơn.

Tham gia ngay chuỗi hoạt động tung DEAL CHỒNG DEAL tha hồ mua sắm cuối năm!

Tin tức khác