fbpx

VTVCab

giới thiệu

Truyền hình cáp Việt Nam (trước đây gọi là truyền hình cáp trung ương) viết tắt là VTVcab là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp Analog trả tiền trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam VTV. Với mục tiêu là đem lại cho khách hàng sự thoải mái và khoảng thời gian thư giãn, VTVcab đã trở thành dịch vụ uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng

Các dịch vụ của VTVcab:

– Kinh doanh các dịch vụ truyền hình trả tiền, viễn thông.

– Nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, truyền thông và công nghệ thông tin.

– Sản xuất và kinh doanh các thiết bị phát sóng truyền hình, truyền thông và internet trên truyền hình cáp.

– Kinh doanh, mua bán trao đổi bản quyền các chương trình truyền hình trong và ngoài nước. Xuất nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm văn hóa, điện ảnh, truyền hình theo quy định của pháp luật.

– Kinh doanh các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng truyền hình: truyền hình theo yêu cầu, truyền hình tương tác, mua sắm qua truyền hình.

– Cung cấp dịch vụ truy cập internet (ISP) trên mạng truyền hình cáp, viễn thông.

– Tư vấn thiết kế, xây dựng mạng trung tâm thu phát truyền hình.

– Tư vấn đầu tư xây dựng các công trình phát thanh, truyền hình, trò chơi truyền hình, các kênh truyền hình tiếng Việt phát sóng trên hệ thống truyền hình trả tiền theo giấy phép của Bộ thông tin và truyền thông.

– Sản xuất các chương trình quảng cáo, cung cấp các dịch vụ về quảng cáo, quảng bá trên sóng phát thanh truyền hình, trên mạng viễn thông. 

Play Video

hướng dẫn thanh toán

Play Video

Tin tức khác