fbpx

Đi gần đi xa – Đâu cũng có mã với Xe khách Quốc Tuấn

Tết đến Xuân về là dịp bạn tất bật chuẩn bị về quê đón Tết, hay đi du lịch đó đây. Đừng quên đặt Xe khách Quốc Tuấn sớm và thanh toán VNPAY-QR để có những chuyến đi đáng nhớ, đặc biệt nhận thêm ưu đãi tới 100K nhé

◼️ Nhập mã: VNPAYQT2024
Giảm 20K cho đơn từ 300k
Giảm 40K cho đơn từ 700k
Giảm 100k cho đơn từ 1200k
◼️ Áp dụng mỗi khách hàng 1 lần/ tháng đến hết 26/04/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

Tin tức khác