fbpx

Đặt vé xem phim nhanh chóng, háo hức nhận hoàn tiền trên VPBank online

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VPBank Online nhận hoàn tiền 50% giá trị thanh toán (tối đa 50.000 đồng) vào tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt vé thành công mỗi tuần.

 Ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mãi Đi coi “Xi nê” – Hoàn tiền thích mê, diễn ra trong bốn tuần vàng từ 25/11 đến 23/12/2019.

 

Hướng đến việc gia tăng các tiện ích cho người dùng, VPBank không ngừng nâng cấp các dịch vụ trên ứng dụng di động. Và mới đây VPBank Online chính thức cho ra mắt tính năng đặt vé xem phim.

Với tính năng đặt vé xem phim người dùng chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình ứng dụng chọn tính năng Đặt vé xem phim, chọn rạp, phim và suất chiếu bạn muốn xem, sau đó xác thực giao dịch trong vài giây. Quá trình đặt vé thành công.

Không cần phải chen lấn, xếp hàng mà vẫn bạn chọn được chỗ ngồi đẹp. Khách hàng có thể đặt vé xem phim tại các cụm rạp Hà Nội (Trung tâm Chiếu phim Quốc gia), TP. Hồ Chí Minh (Cinestar, Mega GS; DDC Cinema), Bình Dương (Cinestar), Đà Lạt (Cinestar).

Như vậy, từ nay bạn đã có thể đặt vé xem phim một cách nhanh chóng, hiện đại từ ứng dụng VPBank Online. Nào hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng tiện lợi của VPBank Online.

Hướng dẫn thao tác đơn giản để đặt vé xem phim trên ứng dụng:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank Online.

Bước 2: Chọn “Menu” bên góc trái màn hình, chọn “Đặt vé trực tuyến” mục “Đặt vé xem phim”.

Bước 3: Bạn chọn địa điểm và rạp.

Bước 4: Chọn phim muốn xem và “Đặt vé”, kiểm tra thông tin vé và “Thanh toán”.

Bước 6: Xác nhận thông tin chọn “Tiếp tục” để nhập OTP xác thực giao dịch.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi: http://bit.ly/33UswrM

Tin tức khác