fbpx

Ghé Kid’s Club, bé yêu tha hồ diện đẹp

Mẹ sẽ mix and match như thế nào cho bé để thật năng động, xinh xắn, đáng yêu mà vẫn ấm áp cho tiết trời thu đông này nhỉ?

Ghé ngay Kid’s Club để đắm mình vào thế giới thời trang phong cách, đa dạng kiểu dáng, thiết kế để bé yêu lúc nào cũng thật “trendy” nha.

👉 Lựa chọn VNPAY-QR để thanh toán tại Kid’s Club, các mẹ đừng quên nhập mã giảm giá để nhận ưu đãi 50k từ chúng mình nha.

🔷 Nhập mã: KIDSCLUBQR
      Giảm 5% tối đa 50k
📌 Tần suất sử dụng mã: 1 lần/khách hàng/nửa tháng
📌 Ưu đãi áp dụng tới 31/12/2022

📌 Lưu ý:
– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã
– Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY
– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp
– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ
– Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn
– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại
– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAYQR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trìnhelit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tin tức khác