fbpx

Chinh phục Toán tư duy cùng Kurio

🌈 Việc học tập của con luôn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ, đặc biệt vào giai đoạn con vào Tiểu học. Tuy nhiên, dù rất muốn dành thời gian để tự mình kèm cặp hướng dẫn, nhiều bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc “theo kịp” những kiến thức ngày càng mới và có phần “lạ” so với trước đây.
💡 Nhằm giúp cha mẹ giải quyết bài toán đó, Kurio ra đời là nền tảng học Toán trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 1-5. Phương pháp học mới giúp trẻ hiểu được bản chất của Toán học và phát triển năng lực tư duy toàn diện.
Cha mẹ đừng quên chọn thanh toán VNPAY-QR để tiết kiệm tới 200K khi mua khóa học:
– Nhập mã KURIOTET
Giảm 100k cho gói học 6 tháng (̶5̶̶0̶̶0̶̶k̶ -> 400k)
Giảm 200k cho gói học 12 tháng (̶8̶̶0̶̶0̶̶k̶ -> 600k)
– Hạn cuối: 25/02/2024
 

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

Tin tức khác