fbpx

Bay thỏa thích nhận ngay 100.000 VND với VietinBank iPay Mobile

Bạn đang có kế hoạch công tác hay du lịch sau thời gian dài “ở nhà”, đừng quên đặt vé máy bay trên ứng dụng iPay Mobile nhanh chóng, tiện lợi và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng trong mùa du lịch, kể từ ngày 25/5/2020 đến ngày 12/6/2020, VietinBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) đặc biệt “iPay Mobile chào hè – Đặt vé máy bay giảm 100.000 VND”.

Tham gia CTKM, bạn chỉ cần sử dụng tính năng “Đặt vé máy bay” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile và nhập mã “IPAYTRAVEL” để được giảm 100.000 VND. CTKM áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đặt vé, nhập mã và thanh toán thành công đầu tiên mỗi ngày với giá trị giao dịch tối thiểu là 1 triệu đồng.

Đặt vé máy bay trên VietinBank iPay Mobile để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Tiện ích “Đặt vé máy bay” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile giờ đây đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều người, đặc biệt là các tín đồ du lịch, đam mê khám phá vì họ có thể tiết kiệm được thời gian để thảnh thơi làm việc khác.

“Tôi không phải dành nhiều thời gian để lên các website đặt vé, mà chỉ cần chiếc điện thoại là có thể đặt vé máy bay ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Các thao tác đơn giản tương tự việc chuyển khoản. Tôi cũng có nhiều sự lựa chọn về giá vé, ngày bay, khung giờ bay phù hợp với nhu cầu và lịch trình của mình nhất” – Chị Lê Phương (28 tuổi, TP. Hà Nội) chia sẻ.

Tiện ích “Đặt vé máy bay” trên iPay Mobile cũng được liên kết và cung cấp thông tin tổng hợp về hành trình và mức giá của hơn 30 hãng hàng không. Các thông tin này được hiển thị real-time nên khách hàng tiết kiệm thời gian vào từng website riêng lẻ để so sánh vé. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… khách hàng có thể so sánh vé dễ dàng và tìm kiếm những tấm vé phù hợp túi tiền.

Với tiện ích đặt vé máy bay trên iPay Mobile, việc thanh toán được tối giản và nhanh chóng. Khách hàng không cần phải khai báo quá nhiều thông tin mà giao dịch sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản và bảo mật qua việc xác thực bằng OTP an toàn tuyệt đối.

Các bước đặt vé máy bay trên Ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Khi có nhu cầu tư vấn về thay đổi hành trình bay, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài để nhận hỗ trợ tận tình của tổng đài viên. Hơn nữa, tổng đài hỗ trợ tính năng đặt vé hoạt động 24/7 nên hành khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ này bất cứ lúc nào.

Thể lệ Chương trình khuyến mại “iPay Mobile chào hè – Đặt vé máy bay giảm 100.000 VNDtại đây..

Hãy nhanh chóng mở ứng dụng, đặt vé và bay ngay thôi để đón chào mùa hè tươi đẹp đang đến!

Tin tức khác