fbpx

Apple Pay chính thức kết nối thanh toán với VNPAY từ 08/08/2023

Từ ngày 08/08/2023, VNPAY chính thức kết nối thanh toán với Apple Pay.

Apple Pay được tích hợp trên tất cả các thiết bị iPhone, Apple Watch, Mac và iPad, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

Với Apple Pay, khách hàng có thể:

  •  Thanh toán trực tuyến qua Cổng thanh toán VNPAY

Khách hàng lựa chọn Apple Pay là phương thức thanh toán ngay trong các ứng dụng hoặc website mua hàng.

  •  Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với VNPAY SmartPOS

Tại các điểm chấp nhận thanh toán có thiết bị VNPAY SmartPOS, khách hàng mở Apple Wallet, và đưa thiết bị của mình tới gần máy POS để thanh toán.

Apple Pay là phương thức thanh toán của Apple Inc, thay thế thẻ vật lý và tiền mặt của khách hàng bằng một phương thức thanh toán dễ dàng hơn, an toàn, riêng tư và bảo mật hơn. Apple Pay có trên iPhone, Apple Watch, iPad và iMac và MacBook, cho phép người dùng thanh toán trực tuyến trên website, trong ứng dụng và trực tiếp tại cửa hàng với thiết bị VNPAY SmartPOS.

Apple Pay giúp doanh nghiệp/nhà bán hàng đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng phương thức thanh toán một chạm của Apple hoàn toàn miễn phí, khuyến khích khách hàng ra quyết định mua sắm nhanh chóng. Đặc biệt, doanh nghiệp/nhà bán hàng có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng sử dụng Apple, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

VNPAY là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, VNPAY đang trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán, mua sắm không tiền mặt cho hơn 40 ngân hàng, 15 ví điện tử và hơn 250.000 doanh nghiệp.

Để cho phép khách hàng thanh toán qua Apple Pay, doanh nghiệp hãy kết nối với VNPAY ngay theo các bước:

1️⃣ Bước 1: Đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán VNPAY tại đây

2️⃣ Bước 2: Tích hợp với hệ thống VNPAY

3️⃣ Bước 3: Ngay khi tích hợp hoàn tất, doanh nghiệp đã sẵn sàng chấp nhận thanh toán Apple Pay

👉 Chi tiết xem tại: https://vnpay.vn/apple-pay/

Tin tức khác