VietinBank iPay Mobile ra mắt thêm tính năng QR Pay
Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của ngân hàng, doanh nghiệp, viễn thông...

19/07/2017 11:28:13 SA

VietinBank iPay Mobile ra mắt thêm tính năng QR Pay

VietinBank iPay Mobile là ứng dụng cung cấp các tiện ích ngân hàng trên điện thoại di động của VietinBank. VietinBank iPay Mobile cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm,... nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại cho khách hàng.

Nắm bắt được xu thế vận động của thị trường ngân hàng điện tử và nhu cầu thực hiện những giao dịch tài chính, thanh toán các hóa loại hóa đơn thuận tiện, tiết kiệm chi phí, mới đây VietinBank triển khai thêm tính năng QR Pay trên dịch vụ VietinBank iPay Mobile App dành cho khách hàng. Với QR Pay, khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh chóng các giao dịch sau:

  •  Thanh toán trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán VNPAY. (Danh sách các website đã kết nối với Cổng thanh toán VNPAY xem tại: https://vnpayment.vnpay.vn/Danh-sach-cac-doanh-nghiep-da-ket-noi-voi-cong-thanh-toan-VNPAY.htm)
  •  Thanh toán cho các mã QR sản phẩm ;
  •  Thanh toán các mã QR tại các điểm vật lý (nhà hàng, cà phê, taxi…).

Để sử dụng tính năng này, khách hàng cần đăng nhập vào ứng dụng VietinBank iPay Mobile App và chọn QR Pay.

Đăng nhập ứng dụng và chọn tính năng QR Pay

Sau đó, di chuyển camera điện thoại đến vùng có chứa mã QR (trên các website bán hàng có tích hợp cổng thanh toán VNPAY hoặc chọn mã QR từ thư viện ảnh), ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch mua sắm hàng hóa: thông tin đơn hàng, thanh toán cho ai, mã sản phẩm, số tiền thanh toán... Khách hàng kiểm tra lại thông tin và nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Quét mã QR và xác nhận thông tin

Nhập mật khẩu/ mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch thanh toán bằng mã QR.

Xác nhận giao dịch

Với việc đưa QR Pay ra thị trường, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay. Khách hàng sẽ không còn lo lắng phải mang theo nhiều thẻ thanh toán, không còn lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán… Mọi giao dịch thanh toán đều có thể thực hiện dễ dàng và an toàn tuyệt đối với VietinBank QR Pay.

Khách hàng tải trực tiếp ứng dụng VietinBank iPay Mobile App tại các chợ ứng dụng: